บทความน่าอ่าน

Our Blog Entries

Explosion proof สำหรับอุปกรณ์คือ??

อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดระเบิด อุปกรณ์เหล่านี้จะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันไม่ให้ประกายไฟ ความร้อน

การใช้ AR ในอุตสาหกรรม AEC

AR มีศักยภาพที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการออกแบบ ก่อสร้าง และการแสดงผลข้อมูลในสภาพแวดล้อมที่กำหนดไว้ ในปัจจุบันในวงการอุตสาหกรรมเริ่มมีการใช้เทคโนโลยี BIM ในการก่อสร้าง หรือวางแผนงานต่างๆ

BUMPER 2 BUMPER

GETAC TOTAL WARRANTY COVER (BUMPER TO BUMPER) ประกันอุปกรณ์ทนทานเต็มรูปแบบของเราครอบคลุมถึงความเสียหายโดยไม่ตั้งใจ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) ที่ลดลง

จอแสดงผลแบบ Sunlight-Readable บน Notebook tablet ทำงานกลางแจ้งได้สบายตา

เทคโนโลยีที่ช่วยแก้ไขปัญหา การใช้ Notebook หรือ Tablet ในการทำงานกลางแดด โดยจอแสดงผลประเภทนี้จะมีการปรับแต่งค่าต่างๆ เพื่อให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในที่ที่มีแสงจ้า

เพิ่มความถูกต้องจากการทำงานแผนที่จาก LiDAR Drone ด้วย GNSS SG7

Workflow การทำงานร่วมกันของ LiDar Drone กับ GNSS GEOMAGE SG7 เพื่อเพิ่มความถูกต้องให้กับภาพถ่ายทางอากาศของคุณในระดับมิลลิเมตร เพื่อความถูกต้องและแม่นยำของแผนที่ 3 มิติของคุณ

#เชื่อมต่อการทำงาน

ทางลัดสู่ธุรกิจแบบต่อเนื่องครบวงจร : ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องมีมาตรการป้องกัน แทนการแก้ไขในภายหลัง และเสริมสร้างบรรยากาศการทำงานอย่างปลอดภัย ด้วยเครื่องมือที่มีการรับรอง ATEX หรือมาตรฐานการทำงานในสภาวะการเกิดระเบิดง่าย ที่นอกจากจะช่วยให้คุณลดความเสี่ยงในสภาวะการทำงานที่มีความเสี่ยง

วิศวกรรมแห่งชาติ ปี 2566

ภาพบรรยากาศงานวิศวกรรมแห่งชาติ 66 concept งาน "Engineering and Technology for Sustainable Future วิศวกรรมและเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน โดยมีบริษัทชั้นนำทั่ปวระเทศไทยได้เข้าร่วมแสดงสินค้าและนวัตกรรม

Leica Cyclone 3DR

โปรแกรมประมวลผลข้อมูล 3มิติ (Point Cloud) จาก Airborne Laser Scanning (ALS), Mobile Laser Scanning (MLS), Terrestrial Laser Scanner (TLS) และ Photogrammetry sensors

3D DOT Laser Scanner

REALITY CAPTURE SOFTWARE FOR TABLETS & PHONES DOT 3D Solution is an easy to use and professional 3D capturing hardware and software to work with various sensors

Dot3D Software

The Full-Function 3D Capture And Editing App For All DPI Kits And Intel® RealSense™ Equipped Tablets On Windows Or Android

ATEX เครื่องหมายนี้คืออะไร

ATEX เครื่องหมายรับรองอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่รองรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่อาจเกิดการระเบิดหรือประกายไฟได้

Why GETAC?

ปัจจัยสำคัญที่นอกเหนือจากการเลือก Rugged Computer แล้ว ยังมีปัจจัยในการพิจารณาอีกหลายข้อที่ทำให้คุณต้องเลือกใช้ สินค้าคุณภาพจาก Getac

Oil & Gas Roadshow 2023

ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มาเยี่ยมบูทในงาน OIL&GAS ROADSHOW 2023 วันที่ 20-21 กรกฎาคม 2566 ที่โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง จ.ระยอง

Cyclone 3DR For Tank Analysis

ถังเก็บน้ำมันและสารเคมีในอุตสาหกรรมปิโตรเลี่ยมและปิโตรเคมี ต้องมีตรวจสอบและวิเคราะห์สภาพของถังตามระยะเวลาและมาตรฐานที่กำหนด เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานและป้องกันผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Dot Product For Home Renovation

ในงาน Home Renovation จากขั้นตอนที่ต้องเข้าไปวัดพื้นที่เก็บค่าข้อมูลหน้างานนั้น เป็นขั้นตอนแรกๆในการทำงานและมีความสำคัญเป็นอย่างมาก และเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลาดำเนินการมาก ด้วยเช่นเดียวกัน

อนาคตของ LiDAR

เราขอแชร์ทิศทางอนาคตของ LiDAR ซึ่งเป็น Webinar และ ข่าวจาก GeoWeek News Team ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงในการจัดทำในครั้งนี้ ทุกท่านสามารถดาวน์โหลดได้ที่

สอบถามราคา ประเมินงานจ้างสแกน

คุณสามารถติดต่อโดยตรงกับทางทีมงาน เพื่อแจ้ง Scope งาน หรือ กรอกแบบฟอร์มขอใบเสนอราคาเพื่อประเมินงานจ้างของคุณก่อนการตัดสินใจ

คุยกับเรา