บริการ รับจ้างสแกน 3มิติ

HANDHELD SCAN SERVICE

รับงานสแกนวัตถุที่ต้องการความละเอียดสูง

  • เราใช้เครื่องสแกนชิ้นงาน 3 มิติ ที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เช่น สแกนชิ้นส่วนพาร์ทรถยนต์ งานทางด้านพลาสติก งานหล่อและการขึ้นรูปโลหะ สแกนรถทั้งคัน หรือสแกนชิ้นงานด้านสถาปัตยกรรม รูปปั้น สแกนบุคคล งานแม่พิมพ์และเครื่องมือที่มีความซับซ้อนในกระบวนการผลิต ก่อนเตรียมข้อมูลนำไปใช้งานงาน Reverse Engineering เป็นต้น
  • ซึ่งสามารถสแกนชิ้นงานที่มีความซับซ้อนสูงได้ เป็นสแกนเนอร์ที่สามารถสแกน Hybrid ได้ทั้งแบบ Fix Scan (ใช้ขาตั้งกล้อง) และแบบมือถือสแกน (Handheld) จึงสามารถทำงานสแกนชิ้นงานได้ครอบคลุมเกือบจะทุกอุตสาหกรรม ที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่ชิ้นงานขนาดเล็กไปจนถึงชิ้นงานขนาดใหญ่ๆได้

หมายเหตุ : การคิดค่าบริการจะคิดเฉพาะจำนวนวันที่ใช้ในการ Scan เท่านั้น ส่วนวันที่ใช้ในการลงพื้นที่ดูหน้างาน การวางแผน และประมวลผล จะรวมอยู่ในราคาสแกนต่อวันที่กำหนดในแต่ละพื้นที่ และ แต่ละโครงการฯ ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับความยาก – ง่ายในการ Scan และ การเข้าถึงพื้นที่เป็นหลัก

สอบถามราคา ประเมินงานจ้างสแกน

คุณสามารถติดต่อโดยตรงกับทางทีมงาน เพื่อแจ้ง Scope งาน หรือ กรอกแบบฟอร์มขอใบเสนอราคาเพื่อประเมินงานจ้างของคุณก่อนการตัดสินใจ

คุยกับเรา   กรอกแบบฟอร์มขอประเมินงานจ้าง

Application

ลักษณะงานที่นำไปใช้งาน

สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เช่น สแกนชิ้นส่วนพาร์ทรถยนต์ งานทางด้านพลาสติก งานหล่อและการขึ้นรูปโลหะ สแกนรถทั้งคัน หรือสแกนชิ้นงานด้านสถาปัตยกรรม รูปปั้น สแกนบุคคล งานแม่พิมพ์และเครื่องมือที่มีความซับซ้อนในกระบวนการผลิต ก่อนเตรียมข้อมูลนำไปใช้งานงาน Reverse Engineering เป็นต้น

สแกนรองเท้าเพื่อเป็นต้นแบบ

สำหรับการออกแบบโมเดลรุ่นต่อไป หรือปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่ตรงตามความต้องการลูกค้า

สแกนกล่อง

เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์และทำแม่พิมพ์ ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการ Reverse Engineering

สแกนคน

เพื่อนำไปใช้วิเคราะห์ในงานด้านอุตสาหกรรมเสริมความงาม หรืออุตสาหกรรมภาพยนต์ (VFX) หรือการโคลนนิ่งเพื่อทำ แขนเทียม หรือขาเทียม เป็นต้น

สแกนชิ้นงาน

เพื่อเตรียมข้อมูลสำหรับการทำต้นแบบหรือแม่พิมพ์ ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการ Reverse Engineering หรือ CAD Model