WHY CHOOSE GETAC?

DESIGNED TO BE RUGGED FROM THE GROUND UP

Why Getac?

WE BRING YOU INDUSTRY LEADING RUGGED MOBILE COMPUTING SOLUTIONS

ที่ Getac เราขับเคลื่อนธุรกิจด้วยแรงบันดาลใจอันแรงกล้าในการทำงานและประสบการณ์อันยาวนาน เรามีวิศวกรกว่า 300 คนปฏิบัติงานทั้งในและนอกสถานที่ เพื่อพัฒนา ออกแบบผลิตภัณฑ์ ค้นหาเทคโนโลยีที่เหมาะกับการใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอที่สามารถทำงานกลางแจ้งได้ แบตเตอรี่ที่ให้ระยะเวลาในการทำงานที่ยาวนาน ความทนทานและความเสถียรของระบบที่เราใส่ใจนำมาใส่ไว้ในสินค้าทุกตัวของ Getac.

30 ปีแห่งนวัตกรรมความทนทาน

ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อันยาวนานในการวางแผนในการพัฒนาระบบการผลิตและการติดตั้ง การบำรุงรักษา คุณจึงมั่นใจได้เลยว่านี่คือความยั่งยืนที่แท้จริง

ตัวแทนทั่วโลกกว่า 150 ประเทศ

เราส่งมอบมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าด้วยการลดต้นทุนสินค้าบนการส่งมอบประสิทธิภาพที่สูงสุด ด้วยการออกแบบกระบวนการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นและส่งต่อไปยังโรงงานสาขาของเราทั่วโลกกว่า 1600 ตัวแทนจำหน่าย และทีมงานเทคนิคที่พร้อมให้บริการคุณ

โซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะสมในแต่ละอุตสาหกรรม

ด้วยการทำงานที่ใกล้ชิดระหว่าง getac และลูกค้าขอเรา เราทราบความต้องการแบบเฉพาะในแต่ละอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี เพื่อใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับเครื่องมือที่มีความทนทานสูงพร้อมอุปกรณ์เสริมและเทคโนโลยีต่าง ๆ รวมถึงการให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ , Getac Select® โซลูชั่นเพื่อท้าทายและแก้ปัญหาในการช่วยลดต้นทุนภาพรวมของธุรกิจของคุณ

RUGGED EXPERTISE

สภาวะสุดขั้ว

คอมพิวเตอร์ของ Getac สามารถทำงานได้ในสภาวะแวดล้อมสุดขั้ว มีความทนทาน ผ่านการรับรองป้องกันการกันน้ำ กันฝุ่น การตกกระแทก และรับแรงสั่นสะเทือน รวมถึงหมอกเกลือ ซึ่ง สามารถทำงานได้ในอุณหภูมิ ตั้งแต่ -29°C ถึง +63°C (-20°F ถึง 145°F)

ผู้นำในอุตสาหกรรมด้านความทนทาน

Getac เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตโลหะผสมแม็กนีเซียมและโพลีเมอร์ ซึ่งมีความทนทานต่อแรงกระแทกเป็นอย่างดี ในการผลิตงคอมพิวเตอร์ Getac ในแต่ละชิ้นส่วนเพื่อความทนทานต่อการตก การกระแทก ที่ระดับความสูงถึง 6 ฟุตในขณะใช้งาน

มาตรฐานรับรองความทนทาน

เราใช้ศูนย์วิจัยทางวิศวกรรม ที่ได้รับการรับรองระดับสากลเพื่อรับรองมาตรฐานสินค้าของเราว่าตรงตามการรับรองมาตรฐาน MIL-STD-810H, MIL-STD-461G และ ค่าระดับกันน้ำกันฝุ่น IP Rating


BEYOND EXPECTATIONS

Our Bumper–to–Bumper fully rugged warranties go beyond the expected to protect your productivity.

GETAC

DESIGNED FOR RUGGED WORK

รับประกันสินค้านาน 3 ปี

Bumper-to-Bumper is your hassle-free guarantee, as well as rapid repair and return by Getac’s in-house experts. That means you can depend on us to have your unit back in service within days.

Bumper-to-Bumper คือการรับประกันที่ดีที่สุด

คุณภาพของการผลิต คือคุณภาพที่อยู่เบื้องหลังสินค้า ซึ่งผู้ผลิตบางรายเรียกเก็บเงินจำนวนมากเป็นค่าประกันความเสียหายอันอาจจะเกิดจากอุบัติเหตุจากการใช้งานสินค้า แต่ Notebook และ Tablet จาก Getac เราได้รวมเอาค่าเสียหายดังกล่าวไว้ในการรับประกันมาตรฐานของเราแล้ว โดย Notebook ที่ทนทานเป็นพิเศษเช่น รุ่น B600 และ X600 เรากล้ารับประกันนานถึง 5 ปี

Getac Industries

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำ Getac ไปใช้ในอุตสาหกรรมของคุณ

งานด้านการทหารและการป้องกัน

คอมพิวเตอร์ที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับใช้งานด้านภารกิจที่ต้องการความเที่ยงตรงแม่นยำในการจัดการและออกคำสั่งในการปฏิบัติงาน

บริการด้านความปลอดภัยสาธารณะ

รถพยาบาล, ปฏิบัติการดับเพลิง กู้ภัย และตำรวจ

งานด้านสาธารณูปโภค

การติดตั้งและอ่านค่ามิเตอร์บนไซต์ที่ต้องการความปลอดภัย การบริหารจัดการสินทรัพย์ด้านสาธารณูปโภค การจัดทำแผนที่ การสำรวจพื้นที่

การขนส่งและระบบโลจิสติกส์

การบริหารจัดการขนส่งทางรถไฟ, สนามบิน, ท่าเรือ คลังสินค้า

ภาคอุตสาหกรรมการผลิต

สำหรับควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์ การจัดการบริหารสินทรัพย์ การตรวจสอบ ควบคุมมาตรฐาน การบริหารจัดการบุคลากร รวมถึง คลังสินค้า

อุตสาหกรรมยานยนต์

บริหารจัดการในภาคส่วนของการตรวจสอบการผลิตติดตั้งและการให้บริการ

ทรัพยากรทางธรรมชาติ

การบริหารจัดการทรัพยากรทางธรรมชาติ เช่น เหมือง ป่าไม้ เพื่อจัดการและควบคุมการดำเนินการ

อุตสาหกรรมปิโตรเคมิคอล

ใช้เป็นเครื่องมือในการควบคุม สั่งการจากระยะไกล การบริหารจัดการสินทรัพย์ภายในพื้นที่ปฏิบัติการ การวิเคราะห์ข้อมูลหน้างาน และการวางแผนการปฏิบัติงานที่ปลอดภัย