เพิ่มเพื่อน

Getac BUILT FOR YOUR INDUSTRY

Public Safety

การใช้งานในรถพยาบาล

Critical Awareness

ในยามฉุกเฉิน ข้อมูลคือปัจจัยสำคัญที่อาจเป็นสิ่งชี้เป็นชี้ตายได้ ด้วยโซลูชันจาก Getac ที่มาพร้อมระบบเชื่อมต่อ WiFi และ 4G LTE ที่รวดเร็วและทรงพลัง ทำให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องสามารถรับข้อมูลและรายละเอียดที่สำคัญต่อชีวิตของผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นประวัติผู้ป่วยหรือรายงานสถานการณ์ ซึ่งช่วยให้ทีมแพทย์ตัดสินใจและดำเนินการได้อย่างทันท่วงที

Electronic Patient Care Reporting (EPCR)

นอกจากความทนทานแล้ว อุปกรณ์ Getac ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยล่าสุดเพื่อปกป้องข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการบันทึกข้อมูลการดูแลผู้ป่วยอิเล็กทรอนิกส์ (ePCR) ซึ่งแท็บเล็ตเหล่านี้มีการรับรองความถูกต้องด้วยหลายปัจจัย (multi-factor authentication) และมีเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลด้วยตัวเองของโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD) แบบ OPAL 2.0 และ Trusted Platform Module (TPM) 2.0 ซึ่งเป็นไมโครโปรเซสเซอร์ในการจัดเก็บข้อมูลการรับรองความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ โดยทำการเข้ารหัสข้อมูลทั้งดิสก์ นอกจากนี้ อุปกรณ์ของ Getac ยังสามารถติดตั้งเครื่องอ่านลายนิ้วมือ สมาร์ทการ์ด แถบแม่เหล็ก หรือเครื่องอ่าน RFID หรือกล้องสแกนใบหน้าสำหรับฟังก์ชั่น Windows Hello ได้

Ambulance Mobilization Software

ทันทีที่ได้รับสายขอความช่วยเหลือ ซอฟต์แวร์ของรถพยาบาลจะกำหนดเส้นทางที่ดีที่สุดไปยังจุดเกิดเหตุ ขณะเดียวกันก็ส่งข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่บนรถพยาบาลไปด้วย ระบบโซลูชั่นอันทนทานของ Getac เชื่อมต่ออย่างราบรื่นกับซอฟต์แวร์ระบบนำทางชั้นนำ ที่สามารถช่วยลดการโต้ตอบสื่อสาร อีกทั้งยังมีการอัพเดตสถานะการปฏิบัติงานในระหว่างการเดินทางได้ด้วย

Getac BUILT FOR YOUR INDUSTRY

Public Safety

การใช้งานในหน่วยงานตำรวจ

Patrol & Critical Awareness

ข้อมูลคือสิ่งสำคัญในการเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่วิกฤติสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อความปลอดภัยและชีวิตได้ ซึ่ง Getac มีความภูมิใจในการนำเสนอโซลูชั่นสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการช่วยเพิ่มความสามารถในการรู้เท่าทันสถานการณ์ที่อันตราย ด้วยเทคโนโลยีอันรวดเร็ว ทรงพลัง และตอบสนองได้อย่างฉับไว

Digital Forensics & Evidence

การเก็บหลักฐานจากสถานที่เกิดเหตุในโลกดิจิทัลยุคนี้ หลักฐานที่เก็บได้จะไม่ได้เป็นสิ่งของที่จับต้องได้เสมอไปแล้ว แต่โดยส่วนใหญ่จะเป็นข้อมูลรูปแบบดิจิทัล ซึ่งโซลูชั่นของ Getac นี้เอง สามารถช่วยเจ้าหน้าที่ในการเก็บรวบรวมหลักฐานและวิเคราะห์ข้อมูลที่อยู่ในรูปแบบดิจิทัล จากสถานที่เกิดเหตุได้ในทันที ซึ่งมีส่วนช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อย่างรวดเร็ว และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดสินใจดําเนินงานได้ดียิ่งขึ้น

Vehicle Integrated Solutions

ตำรวจทั่วทั้งยุโรปเลือกใช้อุปกรณ์ของ Getac ในรถยนต์หลากหลายประเภท ด้วยความกะทัดรัดของอุปกรณ์ ทำให้สามารถติดตั้งในรถยนต์ขนาดเล็กโดยไม่เกะกะอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ระบบควบคุมไฟไซเรน จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเป็นแท็บเล็ตพีซีในรถตำรวจ นอกจากนี้โซลูชั่นของ Getac สามารถใช้งานได้ดีในบริเวณที่มีแสงแดดจ้า รับมือกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างฉับพลันได้ดี และทนทานต่อแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนจากการไล่ติดตามด้วยความเร็วสูง

Getac BUILT FOR YOUR INDUSTRY

Public Safety

การใช้งานในทีมดับเพลิงและกู้ภัย

Incident Planning

การวางแผนในการรับมือต่อสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น ข้อมูลเกี่ยวกับแผนผังอาคารและแผนการรับมือต่อสถานการณ์ฉุกเฉินที่เกิดจากวัตถุอันตราย เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมื่อเดินทางถึงที่เกิดเหตุ โดยอุปกรณ์ของ Getac สามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอัคคีภัยที่ทรงพลัง ซึ่งสามารถส่งข้อมูลไปถึงมือของเจ้าหน้าที่ดับเพลิงโดยตรง เพื่อช่วยทำให้รู้เท่าทันสถานการณ์มากขึ้นและตระหนักถึงความปลอดภัยโดยรวม

Fire Ground Management & Control

ไม่ว่าจะเป็นรถฉุกเฉินแบบไหน ด้วยแท็บเล็ตอันทนทานของ Getac และซอฟต์แวร์เฉพาะทาง หัวหน้าหน่วยดับเพลิงสามารถนำรถนั้นมาประยุกต์ใช้เป็นศูนย์บัญชาการเคลื่อนที่ได้ทันที อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อประสานงานการสื่อสารทั้งหมด เพื่อเข้าถึงข้อมูลความเสี่ยง คอยควบคุมทีม และติดตามความคืบหน้าในขณะที่กำลังจัดการกับเหตุฉุกเฉินได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ

Critical Awareness

สำหรับทีมเจ้าหน้าดับเพลิง ข้อมูลนั้นมีความสําคัญอย่างยิ่งในการรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยอุปกรณ์ Getac ช่วยให้เจ้าหน้าที่เข้าถึงข้อมูลสำคัญ เช่น รายละเอียดแบบแปลนแต่ชั้นของอาคาร รวมถึงข้อมูลวัสดุอันตรายจากสารพิษ ซึ่งเป็นการนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อปฏิบัติการช่วยชีวิต ส่งตรงสู่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้แบบเรียลไทม์

Pre-Emptive Critical Awareness

การรวบรวมข้อมูลและการระบุความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ เป็นส่วนสำคัญสู่ผลสำเร็จในการรับมือต่อปฏิบัติการดับเพลิง โดยอุปกรณ์ Getac ช่วยให้หน่วยดับเพลิงสามารถบันทึกและอัปเดตข้อมูลสำคัญ ที่จำเป็นต่อความปลอดภัยจากอัคคีภัยและเพื่อรู้เท่าทันเหตุวิกฤติที่เกิดขึ้นได้

ตรวจสอบ Solution ของ Getac Rugged Computer

หรือโทรปรึกษาเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โทร.084-682-1041

คุยกับเรา

INTRODUCING GETAC SELECT ®

Comprehensive rugged computing solutions for specialised industry applications.

Relate model for

Public Safety Industries

T800

หน้าจอ 8.1 นิ้ว
CPU : Interl Atom
หนัก 0.88 kg.

UX10

หน้าหน้าจอ 10.1 นิ้ว
CPU : Interl Core i7/i5
หนัก 1.22 kg.

F110

หน้าจอ 11.6 นิ้ว
CPU : Interl Core i7/i5
หนัก 1.52 kg.

ZX70

หน้าจอ 7 นิ้ว
CPU : Qualcomm Snapdragon 660
หนัก 0.762 kg.

ZX10

หน้าจอ 10.1 นิ้ว
CPU : Qualcomm Octa Core
หนัก 1.04 kg.

B360

หน้าจอ 13.3 นิ้ว
CPU : Interl Core i7/i5
หนัก 2.32 kg.

S410

หน้าจอ 14 นิ้ว
CPU : Interl Core i7/i5/i3
หนัก 2.38 kg.