เพิ่มเพื่อน

Getac BUILT FOR YOUR INDUSTRY

DEFENSE

THE DIGITAL DEFENSE ECOSYSTEM

Command And Control

ผู้บัญชาการในปัจจุบันต้องการข่าวกรองที่แม่นยํา เพื่อตัดสินใจในภารกิจสำคัญตามสถานการณ์จริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคอมพิวเตอร์ Getac ถูกออกแบบให้สามารถกําหนดค่าต่างๆ เพื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เฟซทางทหารและมีการเข้ารหัสข้อมูลในการสื่อสาร ซึ่งช่วยให้ทีมกลยุทธ์ทางทหารสามารถรับมือกับภัยคุกคามจากกองกําลังข้าศึก และวางแผนปฏิบัติการต่างๆ ได้

Situational Awareness

การรู้เท่าทันสถานการณ์เป็นสิ่งจําเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการผสมผสานกันระหว่างอุปกรณ์ในระบบเครือข่าย ซึ่งได้แก่ เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์เก็บข้อมูล ซอฟต์แวร์วิเคราะห์และจัดการข้อมูล ทำให้ผู้บังคับบัญชาการสามารถทำการเก็บรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์ และแชร์ข้อมูลตามสายการบังคับบัญชาได้ทันที สะดวกทุกเวลาและทุกสถานที่

Mission Planning

ทีมวางแผนภารกิจทางทหารจําเป็นต้องพิจารณาจากปัจจัยต่างๆในการปฏิบัติภารกิจที่ซับซ้อน เช่น อาวุธ อาหาร เชื้อเพลิง การเคลื่อนที่ ยุทธวิธี และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย ในการวางแผนภารกิจจะทำงานโดยอัตโนมัติผ่านทางซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่างๆ ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ทุกระบบ เช่น อากาศยาน อาวุธนำวิถี และยานพาหนะบางประเภทภาคพื้นดิน

Transportation And Tactical Logistics

การขนส่งและการลำเลียงทั้งทางภาคพื้นดินและทางอากาศเป็นการสนับสนุนขั้นพื้นฐาน สําหรับการวางแผนและปฏิบัติทางยุทธวิธีให้กับกองกําลังทางอากาศ ทางบก และทางทะเล (MAGTF) ซึ่งมีความสำคัญในระดับยุทธวิธี โดยการขนส่งและการลำเลียงนี้ต้องพร้อมปฏิบัติการทันทีในยามวิกฤติ

Platform Maintenance

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของ Getac ได้รับการรับรองมาตรฐานการทหาร MIL-STD-810H ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยให้กําลังพลและทีมสนับสนุนมีความพร้อมอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นในด้านการบริหารทรัพยากร การบำรุงรักษายานพาหนะในทางทหาร และการสนับสนุนด้านการขนส่งทางยุทธวิธี

Training

การฝึกอบรมของ Getac สามารถยกระดับกองกำลังทหารสู่มืออาชีพชั้นนำระดับโลกได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในระดับทหาร ช่างยานพาหนะ และผู้บัญชาการ เรามีการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญสำหรับภารกิจที่มีความเสี่ยงสูง โดยการฝึกอบรมนี้ได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ และช่วยให้มีความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆได้ทันที อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนได้เป็นอย่างมาก

Tactical Communication

การสื่อสารเชิงกลยุทธ์มีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำงานร่วมกันได้อย่างมั่นใจ ระหว่างกองกำลังป้องกันและกองกำลังบรรเทาทุกข์ โดยอุปกรณ์ Getac ที่ได้รับการรับรอง MIL-461G สามารถทำการเชื่อมต่อและส่งข้อมูลจากกองกำลังภาคสนามกลับไปยังกองบัญชาการได้ และเมื่อประสานงานอุปกรณ์ Getac นี้กับระบบติดตามดาวเทียม จะสามารถช่วยให้กองกำลังภาคพื้นดิน ติดตามและสื่อสารกับยานพาหนะของแต่ละหน่วยที่แนวหน้าได้

Tactical

ความพร้อมในการปฏิบัติการของทีมแพทย์นั้นเป็นสิ่งที่มองข้ามมิได้เป็นอันขาด ซึ่งการใช้ระบบจากอุปกรณ์มือถือเพื่อเข้าถึงประวัติผู้ป่วยและข้อมูลการช่วยเหลือเบื้องต้นได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก รวมถึงการมีระบบอัตโนมัติที่อํานวยความสะดวกในการติดตามอาการผู้ป่วย อีกทั้งยังมีระบบช่วยจัดการอุปกรณ์ยา เวชภัณฑ์ รายงานทางการแพทย์ และการลำเลียงผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Platform Analytics

คอมพิวเตอร์ Getac ถูกใช้เป็นหน่วยประมวลผลในการตรวจสอบข้อมูลของแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมและเก็บข้อมูลสำคัญจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ทั้งทางอากาศ ภาคพื้นดิน และทางทะเล รวมถึงการดาวน์โหลด การจัดเก็บ และการวิเคราะห์ข้อมูลสำคัญเหล่านี้ด้วยความรวดเร็วและปลอดภัย แม้กระทั่งการแปลงเป็นข้อมูลที่สามารถนำไปใช้งานต่อได้ ซึ่งช่วยให้กองบัญชาการมีความได้เปรียบในทุกสถานการณ์แห่งความขัดแย้ง

ตรวจสอบ Solution ของ Getac Rugged Computer

หรือโทรปรึกษาเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โทร.084-682-1041

คุยกับเรา

INTRODUCING GETAC SELECT ®

Comprehensive rugged computing solutions for specialised industry applications.

Relate model for

Defense Industries

T800

หน้าจอ 8.1 นิ้ว
CPU : Interl Atom
หนัก 0.88 kg.

F110

หน้าจอ 11.6 นิ้ว
CPU : Interl Core i7/i5
หนัก 1.52 kg.

ZX70

หน้าจอ 7 นิ้ว
CPU : Qualcomm Snapdragon 660
หนัก 0.762 kg.

ZX10

หน้าจอ 10.1 นิ้ว
CPU : Qualcomm Octa Core
หนัก 1.04 kg.

X600

หน้าจอ 15.6 นิ้ว
CPU : Interl Core i9/i7/i5
หนัก 4.41 kg.

X600 PRO

หน้าจอ 15.6 นิ้ว
CPU : Interl Core i9/i7/i5
หนัก 6.05 kg.